Công ty TNHH DANASU chính thức thành lập ngày 06/11/2017 vào dịp APec2017 Đà Nẵng diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, dựa trên nền tảng vững chắc bởi đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thi công cơ điện cho nhà văn phòng, nhà xưởng, khách sạn…

APEC 2017 thành công trọn vẹn: Động lực mới, tầm nhìn mới cho tương lai chung

“Hội nghị lần thứ 25 các nhà lãnh đạo kinh tế APEC vừa kết thúc tốt đẹp”, đó là khẳng định của Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong buổi họp báo quốc tế, thông báo kết quả Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25 vào chiều ngày 11/11. Hội nghị đã thông qua Tuyên bố Đà Nẵng “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”.

Ngay từ khi thành lập, Công ty đã tạo được những dấu ấn riêng trong ngành cơ điện. Tất cả được chứng minh bởi sự tín nhiệm của các đối tác và khách hàng cùng mạng lưới dự án đã tham gia trong địa bàn TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Đặt sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng, coi uy tín là tài sản lớn nhất, Công ty TNHH DANASU luôn nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao dịch vụ để ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.